Tháng 4 rực rỡ hạnh phúc nhân đôi với Akari City

Gửi lời chào đến Tháng 4 – tháng của mùa hè rực rỡ, tháng của những niềm hạnh phúc ngập tràn, Akari City đã sẵn sàng cùng bạn nhân đôi hạnh phúc với Chương trình bán hàng đặc biệt diễn ra vào tháng 4 này tại Nhà mẫu Akari City (2012 Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh).

Gửi lời chào đến Tháng 4 – tháng của mùa hè rực rỡ, tháng của những niềm hạnh phúc ngập tràn, Akari City đã sẵn sàng cùng bạn nhân đôi hạnh phúc với chương trình bán hàng đặc biệt sẽ diễn vào sáng Chủ nhật, ngày 14.04.2024 tại nhà mẫu Akari City.

Sự kiện mang đến cơ hội để Quý Khách hàng hiện thực hóa tổ ấm mơ ước Akari City, tận hưởng các chính sách đồng hành 1-0-2 an nhàn tài chính cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Chường trình hạnh phúc nhân đôi khách hàng được nhân đôi Voucher ưu đãi khi mua Căn hộ Akari City trong tháng 4 này.

blank

Bên cạnh đó, đến dự sự kiện và trải nghiệm nhà mẫu dự án, Khách hàng sẽ nhận ngay 01 lá thăm tham gia chương trình “Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật” để “săn” cơ hội trúng căn hộ thật trị giá lên đến 01 tỷ đồng.

blank

Đặt lịch hẹn hò ngay cùng Akari City để nhân đôi HẠNH PHÚC cùng Nam Long Group!

Đặc biệt, những giải pháp tài chính thiết thực từ chủ đầu tư kết hợp lãi suất vay mua nhà đồng loạt giảm góp phần gia tăng cơ hội sở hữu nhà dành cho Khách hàng. Các ngân hàng chiến lược gồm Vietcombank, BIDV, UOB, Hongleong Bank, VIB, ACB cũng đã có mặt tại sự kiện để hỗ trợ người mua nhà tiếp cận vốn vay với nhiều ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606