Đoàn đại biểu cấp cao nhà nước quan tâm nhà “vừa túi tiền” EHome Waterpoint Nam Long

www.namlongcorp.com

Sáng 25/07 vừa qua, trong khuôn khổ Hội nghị công bố Quy hoạch và xúc tiến đầu tư tỉnh Long An, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng các lãnh đạo cấp cao như nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, Bí thư Tỉnh ủy Long An Nguyễn Văn Được và lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương và địa phương đã tham quan gian hàng triển lãm của Nam Long Group và đặc biệt quan tâm đến dự án EHome Southgate tại Khu đô thị Waterpoint có mức giá trên dưới 1 tỷ đồng, phù hợp với “nhu cầu thật” của người dân. 

Ngày 25-7, Long An đã tổ chức hội nghị công bố quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và xúc tiến đầu tư. 

Thủ tướng Phạm Minh Chính, các bộ trưởng, lãnh đạo tỉnh Long An, TP.HCM và hơn 600 đại biểu đại diện doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự.

Theo mục tiêu quy hoạch tổng quát, Long An phấn đấu đến năm 2030 sẽ là trung tâm phát triển kinh tế năng động, hiệu quả, bền vững của khu vực phía Nam, trở thành cửa ngõ trên tuyến hành lang kinh tế đô thị – công nghiệp của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, kết nối chặt chẽ với TP.HCM và vùng Đông Nam Bộ, là đầu mối hợp tác, giao thương quan trọng với Campuchia…

EHome/EHomeS là dòng sản phẩm căn hộ của Nam Long Group, một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Dòng sản phẩm này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở vừa túi tiền và nhà ở xã hội cho người dân.

Căn hộ vừa túi tiền (giá khoảng 1 tỷ/căn) và nhà ở xã hội (giá khoảng 600 triệu/căn) là những lựa chọn phù hợp với đại đa số người dân có thu nhập trung bình và thấp, giúp họ có cơ hội sở hữu nhà ở riêng một cách dễ dàng hơn.

Dòng sản phẩm EHome/EHomeS đã nhận được đánh giá rất cao từ phía chính phủ và người dân, có thể vì nó đáp ứng được nhu cầu nhà ở của đại đa số dân số và đảm bảo tính hợp lý về giá cả.

Từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, Nam Long đã cung cấp hơn 8000 sản phẩm thuộc dòng sản phẩm EHome/EHomeS ra thị trường. Đồng thời, doanh nghiệp này dự kiến tiếp tục cung cấp thêm 20.000 căn đến năm 2030 tại các tỉnh thành TP. HCM, Long An, Cần Thơ, Đồng Nai, Hải Phòng. Điều này cho thấy sự phát triển và mở rộng của dòng sản phẩm này trong tương lai.

Nhờ vào việc cung cấp những giải pháp nhà ở phù hợp với tầm giá và nhu cầu của người dân, Nam Long Group đã giúp nhiều gia đình có điều kiện sở hữu nhà riêng và đồng thời góp phần giảm thiểu vấn đề thiếu hụt nhà ở trong xã hội.

Dự kiến trong cuối năm nay, Nam Long Corp sẽ giới thiệu ra thị trường 1602 căn hộ EHomeS Cần Thơ, 580 căn hộ EHome Southgate (Long An) và 242 căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn (Bình Chánh) dự kiến sẽ được bàn giao vào quý 1/2024.

blank
Nam Long Group Top 2 chủ đầu tư của năm

NAM LONG GROUP (NLG) – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP – Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là một trong những tập đoàn hàng đầu có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với nền tảng và kinh nghiệm lâu đời trong ngành, họ đã xây dựng được uy tín và thương hiệu đáng tin cậy.

Hiện tại, tổng tài sản của Nam Long đã đạt con số 27.088 tỷ đồng, đây là một mức tài sản đáng kể cho một doanh nghiệp phát triển bất động sản. Số liệu này cho thấy sự thành công và bền vững trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn.

Nam Long đã phát triển thành công 11 khu đô thị, mở rộng quy mô đất sạch hơn 681 hecta. Quỹ đất sạch là các khu đất đã được làm sạch, sẵn sàng cho việc xây dựng các dự án bất động sản, điều này đảm bảo rằng tập đoàn có đủ nguồn cung cấp để phát triển các dự án trong tương lai.

blank

Nam Long cung cấp 3 dòng sản phẩm chủ lực là EHome, Flora, và Valora. Các dòng sản phẩm này tập trung vào việc cung cấp những lựa chọn nhà ở giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của đại đa số người dân. Điều này giúp tập đoàn phát triển và mở rộng thị trường khách hàng, đồng thời góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho xã hội.

Các đô thị tích hợp quy mô lớn của Nam Long đang phát triển: Waterpoint 355 hecta; Izumi City 170 hecta; Nam Long II Central Lake Cần Thơ 43 hecta; Mizuki Park 26 hecta, Ehome Southgate,…

Website Akari City: www.akari.vnwww.akari.com.vn

Webisite Izumi City: www.izumicitynamlong.vn

Website các dự án Nam Long: www.namlongcorp.com

Nguồn: www.namlongvn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606