[RICONS] – Thực hiện đổ bê tông mái Akari City – [NAM LONG]

CẤT NÓC AKARI CITY

Tối ngày 07/11/2023, công trường Akari City giai đoạn 2 lô F Akari Hoàng Nam đã thực hiện thành công mẻ đổ bê tông mái của 2 tháp F2 và F3 với khối lượng bê tông hơn 700 m3.

Đây là mẻ bê tông sàn mái cuối cùng của tháp F2 và F3 trong giai đoạn kết cấu, được triển khai từ tối ngày 07/11 và hoàn thành vào sáng ngày 08/11/2023, với sự tham gia của hơn 200 kỹ sư và công nhân lành nghề từ tổng thầu Ricons.

Bằng sự tập trung cao độ, nghiêm túc, khẩn trương của tập thể ban chỉ huy và lực lượng công nhân trong suốt quá trình thi công, mẻ đổ bê tông sàn mái Akari City đã được thực hiện thành công tốt đẹp, đáp ứng yêu cầu tiến độ và chất lượng từ phía Chủ đầu tư (Nam Long – Hankyu Hanshin Properties – Nishi Nippon Railroad).

blank

Thực tế mẻ bê tông tầng 30 Akari City giai đoạn 2

Akari City – “Thành Phố Ánh Sáng”, là dự án quy mô lớn được Nam Long Group (NLG) cùng hợp tác triển khai với hai nhà đầu tư Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties (HHP) và Nishi Nippon Railroad (HHP).

blank

Tiến độ xây dựng Akari City tháng 11 năm 2023

Ricons tham gia dự án này với vai trò Tổng thầu thi công (kết cấu, hoàn thiện và lắp đặt cơ điện cho phần hầm, phần thân và hạ tầng Kỹ thuật, cảnh quan nội khu).

blank

Triển khai đổ bê tông tầng mái (tầng 30) Akari City giai đoạn 2

Quy mô dự án gồm 4 tháp gồm AK7, AK8, AK9 và AK NEO, mỗi Block gồm 1 hầm và 30 tầng nổi, tổng số căn hộ là 1690 căn, với tổng diện tích sàn xây dựng là 203.000m2.

blank

Cập nhật tiến độ công trình Akari City giai đoạn 2 về đêm

Hình ảnh công trường Akari City giai đoạn 2 đổ tầng mái. Ricons cũng đang triển khai xây dựng một số phân khu của khu đô thị Waterpoint tại Bến Lức Long An.

Theo kế hoạch, dự án Akari Hoàng Nam – Block F sẽ tiếp tục hoàn thành sàn mái của 2 tháp còn lại là F1- F4, song song với công tác hoàn thiện các cấu kiện khác và chính thức cất nóc vào cuối tháng 11/2023.

blank

Phối cảnh Akari City giai đoạn 2 đang triển khai bán hàng.

Cùng Nam Long, đối tác Nhật và tổng thầu Ricons chuẩn bị cho lễ cất nóc Akari City giai đoạn 2 này.

blank

Chương trình xem nhà mẫu trúng nhà thật khi bạn đến tham quan nhà mẫu Akari City hay Akari Neo của chủ đầu tư Nam Long.

Chương trình xem nhà mẫu trúng nhà thật còn được áp dụng tại các dự án Nam Long đang triển khai bán hàng như: Mizuki Park, Waterpoint và Ehome Southagte.

Cập nhật thông tin chi tiết các sản phẩm thuộc khu đô thị Akari City theo thông tin bên dưới.

PHÒNG KINH DOANH AKARI CITY NAM LONG

HOTLINE: 0936 801 606

Website Akari City: https://akari.vn/https://akari.com.vn/

Website thông tin các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606