[MIZUKI PARK] Nam Long bàn giao 2 block Flora Mizuki MP9-MPX

www.namlongcorp.com | izumicitynamlong.vn

Ngày 6/6, Nam Long (HoSE: NLG) bắt đầu bàn giao 166 sản phẩm thuộc hai block Flora Mizuki MP9-MPX, dự án thành phần thuộc Khu đô thị tích hợp Mizuki Park (Bình Chánh).

Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, hơn 2.000 sản phẩm thuộc Khu đô thị Mizuki Park đã được trao đến khách hàng, đưa khu đô thị trở thành nơi an cư lý tưởng cho hơn 6.000 cư dân.

Về đích đúng cam kết

Flora Mizuki MP9-MPX được khởi công vào tháng 10/2021, trải qua nhiều thách thức từ thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp đến giai đoạn thị trường khó khăn nhất. Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad đã phối hợp chặt chẽ cùng tổng thầu Newtecons để đưa dự án về đích theo đúng cam kết với khách hàng.

Flora Mizuki MP9-MPX gồm 2 block được thiết kế theo tiêu chuẩn condominium (căn hộ biệt lập) của Nam Long. Tính riêng tư, biệt lập được tối đa hóa khi chủ đầu tư chỉ bố trí 7 căn hộ/sàn và 83 căn mỗi block.

blank


Song song đó, để đồng hành cùng người mua ở thực, Nam Long đã và đang triển khai nhiều chính sách bán hàng ưu việt, hỗ trợ lãi suất ở mức cao… Cộng hưởng nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường như lãi suất “hạ nhiệt”, room tín dụng đã mở, giá nhà về mức hợp lý… đây chính là thời điểm thích hợp để sở hữu được bất động sản ưng ý.

blank

Cụm Căn hộ Flora Mizuki MP9-MPX cũng sở hữu đầy đủ hệ tiện ích hiện đại bên trong tòa nhà như hồ bơi, phòng gym, sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, khu tiệc gia đình… Đồng thời, với vị trí trên trục lộ thương mại nội khu, cư dân Flora Mizuki MP9-MPX dễ dàng tiếp cận khu thương mại dịch vụ, quảng trường bến thuyền Marina Square, công viên sự kiện 8.700m2 (Event Park) cũng như thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái của mô hình khu đô thị tích hợp Mizuki Park chỉ trong vài bước chân.

Nhận nhà trong ngày đầu tiên bàn giao, chị Trần Thị Thu Thủy khá ấn tượng về bố cục rộng thoáng của căn hộ 71m2. 

“Vợ chồng tôi đều bất ngờ vì thiết kế căn hộ thực tế rộng rãi và thoáng đãng hơn nhiều so với kỳ vọng. Đặc biệt cả hai phòng ngủ đều có cửa sổ hướng ra ngoài đón trọn ánh sáng tự nhiên.

Giá trị được bảo chứng từ những thương hiệu uy tín

Với việc bàn giao Flora Mizuki MP9-MPX đúng tiến độ, Nam Long tiếp tục khẳng định uy tín và khả năng thực hiện dự án, kể cả trong những thời điểm các dự án trên thị trường bị ảnh hưởng tiến độ bởi sự hạn hẹp về dòng tiền.

Trước đó, vào đầu năm nay, 460 sản phẩm thuộc cụm căn hộ Flora Mizuki MP6-7-8 cũng đã “về đích” đúng cam kết. Chỉ sau 6 tháng bàn giao, tỉ lệ lấp đầy ghi nhận đạt hơn 70%. Đây cũng chính là minh chứng cho thấy nhu cầu thực vẫn luôn hiện hữu, và những sản phẩm hướng đến người mua ở thực vẫn là điểm sáng trên thị trường.

Hiện tại, bên cạnh bàn giao Căn hộ Flora Mizuki MP9-MPX, Nam Long tiếp tục tập trung hoàn thiện song song hai dự án thành phần Flora Panorama và khu biệt thự hạng sang The Mizuki, sẵn sàng cho kế hoạch bàn giao trong Quý 3 và Quý 4. Các khu đô thị tích hợp trọng điểm khác của Nam Long như Waterpoint 355 hecta tại Long An, Izumi City 170 hecta tại Đồng Nai và các dự án thuộc dòng sản phẩm giá hợp lý như Akari City Bình Tân, căn hộ “vừa túi tiền” EHome Southgate Waterpoint… cũng được duy trì đà phát triển.

blank

Song song đó, để kích cầu thị trường, đồng hành cùng người mua nhà ở thực, Nam Long đã và đang liên tục triển khai nhiều chính sách bán hàng ưu việt nhất từ trước đến nay, hỗ trợ lãi suất ở mức cao nhất… Cộng hưởng nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường như lãi suất “hạ nhiệt”, room tín dụng đã mở, giá nhà về mức hợp lý… đây chính là thời điểm thích hợp để sở hữu được bất động sản ưng ý.

blank


MIZUKI PARK – KHU ĐÔ THỊ NGƯỜI NHẬT CHỌN ĐẦU TƯ

  • Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad
  • Sản phẩm đang ra mắt: Căn hộ Flora Panorama 360 độ view – Cho thăng hoa cuộc sống
  • Hotline: 0936 801 606
  • Website Mizuki: https://namlongcorp.com/khu-do-thi-mizuki-park/
  • Website các dự án chủ đầu tư Nam Long: https://namlongcorp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606