Kết quả Giải Đặc biệt chương trình: “Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật” Nam Long Group

Khách hàng Trần Đinh Duy là chủ nhân của giải thưởng đặc biệt – căn hộ EHome Southgate Nam Long trị giá gần 1,1 tỷ đồng. 

“Khi có ý định mua nhà, cách đây hơn 1 tháng tôi đến tham quan nhà mẫu Akari City giai đoạn 2 và được hướng dẫn điền lá thăm tham gia chương trình Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật nhưng không nghĩ mình sẽ trúng. Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi trở thành chủ nhân may mắn nhất của chương trình này”, anh Duy chia sẻ.

 Cảm ơn Quý khách đã tham gian chương trình xem nhà mẫu trúng nhà thật với các dự án Nam Long như: Akari City, Mizuki Park, Waterpoint, EHome Southagte.

Được biết, trước đó anh Duy cũng đã đến tham quan Khu đô thị Waterpoint của Nam Long để tìm hiểu sản phẩm, chọn chốn an cư cho cả gia đình. Anh đánh giá cao về chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích tại Waterpoint, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình 3 thế hệ.

Các sản phẩm tại khu đô thị Waterpoint gồm có: Căn hộ EHome Southgate, Các dòng nhà phố, biệt thự, Dinh thự thuộc các phân khu: The Aqua, The Pearl, Park Village,….

Đây là lần thứ 3 Nam Long tổ chức chương trình “Xem nhà mẫu – Trúng nhà thật” với mục đích mời khách hàng đến tham quan nhà mẫu các dự án mà chủ đầu tư đang triển khai: EHome Southgate thuộc khu đô thị Waterpooint (Long An) đã bán hoàn thành 7 Block Căn hộ, Akari City 8,5 (Bình Tân) giai đoạn 1 đã bàn giao 2 năm, Giai đoạn 2 Akari City sẽ được bàn giao vào cuối năm nay, Mizuki Park 26 hecta (Bình Chánh) đang bán các sản phẩm cuối cùng các của căn hộ Panorama, sắp tới triển khai tháp mới và Waterpoint (Long An) rộng 355 hecta với các sản phẩm từ trung đến cao cấp với các sản phẩm thuộc các phân khu Rivera, The Aqua, Park VillageThe Pearl; tạo điều kiện để khách hàng “tận mục sở thị” tính ưu việt của sản phẩm, hệ thống tiện ích, tiến độ xây dựng và đặc biệt là cộng đồng cư dân đã và được hình thành tại các dự án, khu đô thị do Nam Long đầu tư.

Chi tiết hơn về các sản phẩm đã và đang triển khai bán hàng của Nam Long như: Nam Long Đại Phước (Nội thành và Vsip), Nam Long Đại Phước (Nhơn Trạch), Izumi City (Biên Hoà, Đồng Nai), Akari City (Bình Tân, HCM), Mizuki Park Nam Sài Gòn, Waterpoint (Bến Lức, Long An), Nam Long 2 Central Lake Cần Thơ Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH NAM LONG CORP

HOTLINE: 0936 801 606

Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606