Chào mừng tháp AK NEO – Phiên bản nâng cấp của AKARI CITY giai đoạn 2

AK NEO AKARI CITY

Tiếp nối hành trình thắp sáng hạnh phúc tại khu Tây Tp. Hồ Chí Minh, Nam Long và hai đối tác đến từ Nhật Bản là Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Railroad đã hé lộ những thông tin đầu tiên về AK NEO – tháp cuối cùng của Akari City giai đoạn 2 với nhiều ưu thế vượt trội được nhiều khách hàng quan tâm giữ chỗ:

Những thông tin mới nhất về tháp AKNEO Akari City giai đoạn 2 gửi đến Quý khách hàng.

blank
blank

Sảnh chờ AK NEO Akari City được nâng cấp

Vị trí đắc địa:

Mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt: Kết nối trực tiếp trục đại lộ xuyên tâm TP.HCM và thụ hưởng giá trị từ hành lang giao thông hiện hữu như Kinh Dương Vương, Hồng Bàng, quốc lộ 1A, chỉ hơn 15 phút phút đến trung tâm quận 1, thuận tiện kết nối liên vùng.

Vị trí sáng giá, tâm điểm Thành phố Ánh sáng:

AK NEO kế cận Quảng trường Ánh sáng rộng 2.500m2, kết nối trục đại lộ thương mại quy tụ chuỗi shophouse sầm uất và chỉ vài bước chân đến trường liên cấp Ngô Thời Nhiệm.

Phiên bản mới nhiều cải tiến:

AK NEO AKARI CITY mang đến nhiều cải tiến trong những không gian thân thuộc được chăm chút xoay quanh trải nghiệm sống thường nhật, để cư dân sống trọn vẹn hơn, đáng giá và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Mô tả cho thấy rằng giai đoạn 2 của dự án này tập trung vào việc cải tiến không gian và trải nghiệm sống hàng ngày cho cư dân. Các cải tiến này có thể liên quan đến việc tạo ra môi trường sống thuận tiện, tiện ích và an lành hơn cho cư dân. Chú trọng vào “trải nghiệm sống thường nhật” có thể bao gồm cả việc tạo ra các không gian xanh, không gian công cộng, tiện ích cộng đồng, cũng như thiết kế kiến trúc thân thiện và hiện đại.

blank
blank


Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một phần của cộng đồng cư dân hiện đại, cấp tiến AKARI CITY AK NEO với mức giá cạnh tranh, từ 3 tỷ, sở hữu ngay căn hộ 60m2. Thanh toán nhẹ nhàng 30% đến khi nhận nhà cùng nhiều chính sách hấp dẫn.

blank

THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG – AKARI CITY BÌNH TÂN

– Chủ đầu tư: Nam Long Group, Hankyu Hanshin Properties Corp và Nishi Nippon RailRoad.

Chuẩn bị ra mắt AK10 (AK NEO Akari City giai đoạn 2).

– Hotline Akari City: 090 27 36 450 HOẶC 0936 801 606

– Landing page dự án giai đoạn 2: www.akari.vn

– Website: www.akari.vn  và  www.akari.com.vn

– Website các dự án Nam Long: www.namlongcorp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606