1.000 CHIẾN BINH SALES BÙNG NỔ CÙNG KICK OFF WATERPOINT

DỰ ÁN WATERPOINT

Ngày 21 tháng 10 năm 2023, Nam Long Group đã tổ chức sự kiện kết nối hơn 1.000 chuyên viên kinh doanh từ hệ thống hơn 20 đại lý chiến lược phân phối các sản phẩm của Nam Long tại khu đô thị Waterpoint, Long An. Đây là sự kiện quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Nam Long nhằm mục đích tạo động lực và tinh thần làm việc cho đội ngũ kinh doanh, đồng thời giới thiệu những sản phẩm và chính sách bán hàng mới của Nam Long trong thời gian tới.

Tại sự kiện, các chuyên viên kinh doanh đã được tham quan các hạng mục tiện ích nổi bật của khu đô thị Waterpoint, đồng thời được nghe chia sẻ từ các lãnh đạo của Nam Long về định hướng phát triển của tập đoàn trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Nam Long Group, cho biết: “Sự kiện này là cột mốc quan trọng để Nam Long khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản tích hợp. Chúng tôi tin tưởng rằng với sự đồng hành của đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp và tận tâm, Nam Long sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng và giá trị cho khách hàng.”

Chia sẽ tại sự kiên: “Các đại lí đồng hành cùng Nam Long để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa Nam Long và các đại lý sẽ giúp chúng ta cùng nhau phát triển và thành công.”

Các dự án Anh Em Sales bán vào thời điểm cuối năm gồm: Akari City (AK789 và Akari Neo), Mizuki Park (MP9, MPX và Flora Panorama), Waterpoint (Ehome Southagte, The Aqua, The Pearl, Park Village,…), Izumi City, Nam Long 2 Cần Thơ Central Lake,…

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo nên một bầu không khí sôi động và tràn đầy nhiệt huyết. Đây là động lực quan trọng để đội ngũ kinh doanh Nam Long tiếp tục nỗ lực, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dự kiến, Nam Long sẽ chính thức giới thiệu những sản phẩm chất lượng, chính sách bán hàng hấp dẫn trong thời gian tới.

NAM LONG GROUP (NLG) – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN TÍCH HỢP – Vì Uy Tín và Giá Trị Vượt Thời Gian

Nam Long là tập đoàn có trên 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt 27.088 tỷ đồng với 11 khu đô thị, quỹ đất sạch hơn 681 hecta, 3 dòng sản phẩm giá hợp lý EHome, Flora, Valora.

Các đô thị tích hợp quy mô lớn của Nam Long đang phát triển: Dự án Waterpoint 355 hecta tại An Thạnh, Bến Lức Long An; Izumi City 170 hecta tại Biên Hoà, Đồng Nai; Nam Long II Central Lake Cần Thơ 43 hecta với Sản phẩn nhà phố, biệt thư và Nhà ở xã hội Nam Long 2; Mizuki Park 26 hecta Bình Hưng, Bình Chánh có sản phẩm Căn hộ Flora Panorama,…

Website Waterpoint: https://water.point.com.vn/

Webiste Akari City: www.akari.vnwww.akari.com.vn

Website các dự án Nam Long: https://namlongcorp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 801 606